Công ty TNHH sản xuất máy móc kỹ thuật Vô Tích Ketong

SỐ 25 CANTON FAIR 12.0C35 từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 4 năm 2019, Chào mừng tất cả các bạn !!!!!

Nhà Sản phẩmThang máy nâng xây dựng

Thang máy xây dựng tùy chỉnh thang máy, thang máy hành khách xây dựng bền

Thang máy xây dựng tùy chỉnh thang máy, thang máy hành khách xây dựng bền

Customized Construction Hoist Elevator , Durable Construction Passenger Lift

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Số mô hình: Dòng SC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Cách sử dụng: Palăng xây dựng Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Kỹ sư có sẵn cho các máy móc thiết bị dịch vụ ở nước ngoài
Chứng nhận: CE,ISO Điều kiện: Mới
Bảo hành: 1 năm Nguồn điện: Điện

Thang máy xây dựng tùy chỉnh thang máy, thang máy hành khách xây dựng bền

Mô tả :

1. Palăng xây dựng còn được gọi là Thang máy người, Thang máy tạm thời, Palăng xây dựng, Palăng chở khách hoặc Thang máy xây dựng.

2. Loại vận thăng này thường được sử dụng trong các dự án xây dựng quy mô lớn, chẳng hạn như các tòa nhà cao tầng hoặc bệnh viện lớn.

3. Có nhiều công dụng khác cho thang máy xây dựng. Nhiều ngành công nghiệp khác sử dụng Palăng xây dựng cho các hoạt động toàn thời gian, mục đích là nhanh chóng mang theo nhân sự, vật liệu và thiết bị giữa mặt đất và tầng cao hơn, hoặc giữa các tầng ở giữa một cấu trúc.

Chi tiết:

1. Kết cấu thép được làm bằng vật liệu thép chất lượng cao.

2. Sơn bề mặt cho các sản phẩm được chuẩn bị với các nguyên liệu nhập khẩu, với màu sắc tươi sáng và lâu dài.

3. Máy được trang bị nhiều thiết bị khóa liên động an toàn đáng tin cậy, công tắc an toàn, bộ ngắt mạch, bộ hạn chế trên và dưới và công tắc giới hạn cuối cùng, v.v.

4. Thiết bị an toàn tiến bộ và móc an toàn được gắn kết. Thiết kế và cấu hình an toàn của thiết bị có thể tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia.

Ứng dụng:

1. Thang máy Palăng xây dựng được sử dụng rộng rãi trong nhà hoặc ngoài trời của các tòa nhà và nhà kho. Được sử dụng để nâng hàng hóa hoặc pallet giữa các tầng.

2. Để cung cấp truy cập nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện và an toàn cho tầng lửng, tầng hầm và bất kỳ cấp độ nào trong tòa nhà nhiều thế hệ.

Về chúng tôi:

Ngay cả Ketong đã có lịch sử 6 năm, nhưng chúng tôi luôn chú ý đến chất lượng như ngày đầu tiên, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Người làm việc cung cấp giấy vẽ thiết kế tốt nhất, đội ngũ công nhân có thể hiểu rõ và hoàn toàn phù hợp, sau khi hoàn thành Chúng tôi có QC để kiểm tra chất lượng và xử lý bề mặt, sau khi xác nhận mọi thứ đều ổn, sau đó chúng tôi có thể tải container. Chúng tôi đã xuất khẩu khi chúng tôi thành lập. Chúng tôi sản xuất nền tảng hoạt động bị đình chỉ như lần đầu tiên, 5 năm trước, nhóm của chúng tôi bắt đầu đối phó với vận thăng xây dựng, và 2 năm trước chúng tôi có cần cẩu tháp sản phẩm mới, chúng tôi tiếp tục di chuyển, không bao giờ dừng lại, chỉ muốn cung cấp chất lượng tốt nhất, giá cả và dịch vụ cho mỗi khách hàng KETONG.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Ketong Engineering Machinery Manufacture Co.,Ltd

Người liên hệ: Cicy

Tel: 0086-83798239

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)