Công ty TNHH sản xuất máy móc kỹ thuật Vô Tích Ketong

SỐ 25 CANTON FAIR 12.0C35 từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 4 năm 2019, Chào mừng tất cả các bạn !!!!!

Nhà Sản phẩmThang máy nâng xây dựng

Tòa nhà tạm thời Xây dựng thang máy, Palăng xây dựng Rack Pinion

Tòa nhà tạm thời Xây dựng thang máy, Palăng xây dựng Rack Pinion

Temporary Building Construction Lift , Rack Pinion Construction Tower Hoist

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Số mô hình: 22mm, 28mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton, túi
Thời gian giao hàng: 21 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50000 bộ
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Kim loại Màu sắc: Đen
Sử dụng: Palăng xây dựng Điều kiện: Mới
Nguồn năng lượng: Điện tốc độ nâng: chuyển đổi tần số

Tòa nhà tạm thời Xây dựng thang máy, Palăng xây dựng Rack Pinion

 

Xây dựng mô tả thang máy xây dựng:

 

This type of Construction Hoist Safety is commonly used on large scale construction projects, such as high-rise buildings or major hospitals. Loại An toàn Palăng xây dựng này thường được sử dụng trong các dự án xây dựng quy mô lớn, chẳng hạn như các tòa nhà cao tầng hoặc bệnh viện lớn. There are many other uses for the construction elevator. Có nhiều công dụng khác cho thang máy xây dựng. Many other industries use the builder hoist for full-time operations, the purpose being to carry personnel, materials, and equipment quickly between the ground and higher floors, or between floors in the middle of a structure. Nhiều ngành công nghiệp khác sử dụng tời xây dựng cho các hoạt động toàn thời gian, mục đích là nhanh chóng mang theo nhân sự, vật liệu và thiết bị giữa mặt đất và tầng cao hơn, hoặc giữa các tầng ở giữa một cấu trúc.

 

The construction hoist is made up of either one or two cars which travel vertically along stacked mast tower sections. Palăng xây dựng được tạo thành từ một hoặc hai chiếc ô tô đi dọc theo các phần của tháp mast xếp chồng lên nhau. For precisely controlled travel along the mast sections, modern construction hoists use a motorized rack-and-pinion system that climbs the mast sections at various speeds. Để di chuyển được kiểm soát chính xác dọc theo các phần cột buồm, cần trục xây dựng hiện đại sử dụng hệ thống giá đỡ và động cơ cơ giới leo lên các phần cột buồm ở nhiều tốc độ khác nhau.

 

Có hai quyền truy cập để Chọn tầng và San lấp mặt bằng:


1. Điều khiển bằng tay, là điều khiển trực tiếp bởi người vận hành.
2. Hệ thống định vị tự động máy tính (Tùy chọn cho đơn hàng), có thể dễ dàng nhận ra việc chọn tầng và san lấp mặt bằng mà không cần dừng thủ công hoặc chỉ điểm cân bằng xe, giảm độ khó thao tác, thuận tiện và chính xác.

 

Palăng xây dựng sử dụng thiết bị gắn tường thay vì Wind Rope, cùng với bộ phận tự lắp đặt và tháo dỡ (Derrick), dễ dàng xử lý và vận chuyển.
Construction Hoist has 2 types: Single-caged and Double-caged, optional for users. Palăng xây dựng có 2 loại: Lồng đơn và Lồng đôi, tùy chọn cho người dùng. The standard sections of Double-caged are 4 pieces of ø76 * 4 seamless steel pipes, which can also be taken as guide rail, while those the Single-caged are 2 ø51 * 4 pipes. Các phần tiêu chuẩn của Lồng đôi là 4 đoạn ống thép liền mạch ø76 * 4, cũng có thể được lấy làm đường ray dẫn hướng, trong khi các ống đơn lồng là 2 ống ø51 * 4.

 

Dịch vụ của chúng tôi cho thang máy xây dựng Palăng

 

1. Sản phẩm sẽ được giao sau khi thử nghiệm trên máy thử.

2. Các động cơ đặc biệt và giảm tốc độ chất lượng cao và hiệu suất tuyệt vời được áp dụng cho các đơn vị lái xe.

3. Phần tiêu chuẩn được chế tạo bởi các thiết bị đặc biệt được trao đổi tự do, đảm bảo hoạt động làm mịn.

 

Thông tin công ty

 

Wuxi Ketong Engineering Machinery Manufacture Co., Ltd located in Zhangjing industrial development zone in Wuxi city of Jiangsu Province, China, is a high-tech enterprise in manufacturing and exporting construction machinery. Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Vô Tích Ketong đặt tại khu phát triển công nghiệp Zhangjing tại thành phố Vô Tích của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, là một doanh nghiệp công nghệ cao trong sản xuất và xuất khẩu máy móc xây dựng. Our brand is KETONG. Thương hiệu của chúng tôi là KETONG. Our company is also the intergration company who make design, manufacture, sales, and installation of the high operation working construction equipment. Công ty chúng tôi cũng là công ty tích hợp thiết kế, sản xuất, bán hàng và lắp đặt các thiết bị xây dựng hoạt động cao. And have good reputation all over the world. Và có danh tiếng tốt trên toàn thế giới.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi:

 

Ketong offers one year guarantee, free parts and door to door service in time. Ketong cung cấp bảo hành một năm, các bộ phận miễn phí và dịch vụ chuyển đến tận nhà kịp thời. Ketong have branches and agents in a lot of countries, such as Dubai UAE , Russia , India , Indonesia , Kuwait ,Bengal, Vietname and so on ,when you have any question need us to discuss face to face ,our agent will come to you in first time , Each year we come to buyers office one time at least, Our engineer will come to your office if you the first time to buy our machines and needs the special trainning on install , we arrange to send all accessories to you if our machines need , who can offer local after sales services.Please set your heart at rest to do business with us . Ketong có chi nhánh và đại lý tại nhiều quốc gia, như Dubai UAE, Nga, Ấn Độ, Indonesia, Kuwait, Bengal, Vietname, v.v., khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần chúng tôi thảo luận trực tiếp, đại lý của chúng tôi sẽ đến gặp bạn Lần đầu tiên, ít nhất mỗi năm chúng tôi đến văn phòng người mua, kỹ sư của chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn nếu bạn lần đầu tiên mua máy của chúng tôi và cần đào tạo đặc biệt về cài đặt, chúng tôi sắp xếp gửi tất cả các phụ kiện cho bạn nếu chúng tôi Máy móc cần, người có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng tại địa phương. Xin vui lòng đặt trái tim của bạn để nghỉ ngơi để làm việc với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Ketong Engineering Machinery Manufacture Co.,Ltd

Người liên hệ: Cicy

Tel: 0086-83798239

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)