Công ty TNHH sản xuất máy móc kỹ thuật Vô Tích Ketong

SỐ 25 CANTON FAIR 12.0C35 từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 4 năm 2019, Chào mừng tất cả các bạn !!!!!

Nhà Sản phẩmThang máy nâng xây dựng

Xử lý dọc Tời nâng an toàn / Thang máy xây dựng tạm thời

Xử lý dọc Tời nâng an toàn / Thang máy xây dựng tạm thời

Vertical Handling Construction Hoist Safety / Temporary Construction Elevator

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: JIANGSU, THÀNH PHỐ WUXI
Hàng hiệu: KETONG
Chứng nhận: CE, GOST, ISO9001:2008
Số mô hình: Dòng SC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tiêu chuẩn đóng gói
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán tạm ứng của người mua
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10 BỘ MỖI THÁNG
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Tên: An toàn xây dựng tính năng: Xử lý dọc
ứng dụng: Thang máy xây dựng tạm thời Màu: Tùy chỉnh
Vật chất: Thép Tiêu chuẩn: CE, GOST, ISO

Xử lý dọc Tời nâng an toàn / Thang máy xây dựng tạm thời

Xây dựng Palăng mô tả:

Loại An toàn Palăng xây dựng này thường được sử dụng cho các dự án xây dựng quy mô lớn, chẳng hạn như các tòa nhà cao tầng hoặc bệnh viện lớn. Có nhiều công dụng khác cho thang máy xây dựng. Nhiều ngành công nghiệp khác sử dụng tời xây dựng cho các hoạt động toàn thời gian, mục đích là nhanh chóng mang theo nhân sự, vật liệu và thiết bị giữa mặt đất và tầng cao hơn, hoặc giữa các tầng ở giữa một cấu trúc.

Palăng xây dựng được tạo thành từ một hoặc hai chiếc ô tô đi dọc theo các phần của tháp mast xếp chồng lên nhau. Để di chuyển được kiểm soát chính xác dọc theo các phần cột buồm, cần trục xây dựng hiện đại sử dụng hệ thống giá đỡ cơ giới có thể leo lên các phần cột buồm ở nhiều tốc độ khác nhau.

Có hai quyền truy cập để Chọn tầng và San lấp mặt bằng:


1. Điều khiển bằng tay, là điều khiển trực tiếp bởi người vận hành.
2. Hệ thống định vị tự động máy tính (Tùy chọn cho đơn hàng), có thể dễ dàng nhận ra việc chọn tầng và san lấp mặt bằng mà không cần dừng thủ công hoặc chỉ điểm cân bằng xe, giảm độ khó thao tác, thuận tiện và chính xác.

Palăng xây dựng sử dụng thiết bị gắn tường thay vì Wind Rope, cùng với bộ phận tự lắp đặt và tháo dỡ (Derrick), dễ dàng xử lý và vận chuyển.
Palăng xây dựng có 2 loại: Lồng đơn và Lồng đôi, tùy chọn cho người dùng. Các phần tiêu chuẩn của Lồng đôi là 4 đoạn ống thép liền mạch ø76 * 4, cũng có thể được lấy làm đường ray dẫn hướng, trong khi các ống đơn lồng là 2 ống ø51 * 4.

Dịch vụ của chúng tôi cho thang máy xây dựng Palăng

1. Sản phẩm sẽ được giao sau khi thử nghiệm trên máy thử.

2. Các động cơ đặc biệt và giảm tốc độ chất lượng cao và hiệu suất tuyệt vời được áp dụng cho các đơn vị lái xe.

3. Phần tiêu chuẩn được chế tạo bởi các thiết bị đặc biệt được trao đổi tự do, đảm bảo hoạt động làm mịn.

Ứng dụng:

Palăng nâng xây dựng áp dụng rộng rãi cho các vị trí xây dựng như kiến ​​trúc công nghiệp và dân dụng, cầu, ngầm, ống khói lớn, và ngành công nghiệp tàu thủy, vv. Nó phù hợp với việc vận chuyển dọc các vật liệu và đường hầm và cũng phù hợp với các dịp khác nhau như nhà kho, tháp cao, v.v.

Thông tin công ty

Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Vô Tích Ketong đặt tại khu phát triển công nghiệp Zhangjing tại thành phố Vô Tích của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, là một doanh nghiệp công nghệ cao trong sản xuất và xuất khẩu máy móc xây dựng. Thương hiệu của chúng tôi là KETONG. Công ty chúng tôi cũng là công ty tích hợp thiết kế, sản xuất, bán hàng và lắp đặt các thiết bị xây dựng hoạt động cao. Và có danh tiếng tốt trên toàn thế giới.

Dịch vụ của chúng tôi:

Ketong cung cấp bảo hành một năm, các bộ phận miễn phí và dịch vụ chuyển đến tận nhà kịp thời. Ketong có chi nhánh và đại lý tại nhiều quốc gia, như Dubai UAE, Nga, Ấn Độ, Indonesia, Kuwait, Bengal, Vietname, v.v., khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần chúng tôi thảo luận trực tiếp, đại lý của chúng tôi sẽ đến gặp bạn Lần đầu tiên, ít nhất mỗi năm chúng tôi đến văn phòng người mua, kỹ sư của chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn nếu bạn lần đầu tiên mua máy của chúng tôi và cần đào tạo đặc biệt về cài đặt, chúng tôi sắp xếp gửi tất cả phụ kiện cho bạn nếu chúng tôi Máy móc cần, người có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng tại địa phương. Xin vui lòng đặt trái tim của bạn để nghỉ ngơi để làm việc với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Ketong Engineering Machinery Manufacture Co.,Ltd

Người liên hệ: Cicy

Tel: 0086-83798239

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)