Công ty TNHH sản xuất máy móc kỹ thuật Vô Tích Ketong

SỐ 25 CANTON FAIR 12.0C35 từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 4 năm 2019, Chào mừng tất cả các bạn !!!!!

Nhà Sản phẩmThang máy nâng xây dựng

Thang máy tạm thời bằng thép / Tháp xây dựng ổn định

Thang máy tạm thời bằng thép / Tháp xây dựng ổn định

Steel Temporary Passenger Elevators / Stable Construction Tower Hoist

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: JIANGSU, THÀNH PHỐ WUXI
Hàng hiệu: KETONG
Chứng nhận: CE, GOST, ISO9001:2008
Số mô hình: Dòng SC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tiêu chuẩn đóng gói
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán tạm ứng của người mua
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10 BỘ MỖI THÁNG
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Tên: Thang máy chở khách tạm thời tính năng: Ổn định
ứng dụng: Xây dựng Màu: Tùy chỉnh
Vật chất: Thép Tiêu chuẩn: CE, GOST, ISO

Thang máy tạm thời bằng thép / Tháp xây dựng ổn định

Ứng dụng sản phẩm

Chúng tôi là nhà cung cấp đặc biệt của vận thăng xây dựng ở Trung Quốc, vận thăng xây dựng của chúng tôi đã được xuất khẩu rộng rãi trên toàn thế giới và giành được danh tiếng tốt, có tải trọng lên tới 4000kg, tốc độ nâng có thể đạt tới 96m / phút và chiều cao lắp dựng đạt tới 350m., các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi để vận chuyển cho cả nam giới và hàng hóa trong lĩnh vực của các tòa nhà nói chung, mà còn cả công nghiệp, điện, khai thác tốt, dầu, công nghiệp hóa chất, vv

Sự miêu tả:

Palăng xây dựng được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong vận chuyển dọc người và vật liệu theo cách an toàn nhất có thể. Palăng được xây dựng trên một hệ thống mô-đun với cấu hình lồng đơn hoặc kép và rất dễ dàng để chuyển đổi một cần trục lồng đơn thành lồng Palăng kép vì lồng trái và phải giống hệt nhau.

Nhân vật chính của Palăng xây dựng

Palăng xây dựng đã được sử dụng rộng rãi và được chấp nhận bởi nhiều nhà thầu xây dựng ở Trung Quốc và nước ngoài, với chất lượng cao và tính kinh tế. Nó được khuyến cáo là thiết bị vận chuyển an toàn và đáng tin cậy trên trang web việc làm.

Lợi thế:

Thiết kế và sản xuất tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống kiểm soát chất lượng cao

Chất lượng đáng tin cậy và hoàn thiện rất tốt

Công việc bảo trì tối thiểu và chi phí sử dụng

Thông tin công ty

Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Vô Tích Ketong đặt tại khu phát triển công nghiệp Zhangjing tại thành phố Vô Tích của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, là một doanh nghiệp công nghệ cao trong sản xuất và xuất khẩu máy móc xây dựng. Thương hiệu của chúng tôi là KETONG. Công ty chúng tôi cũng là công ty tích hợp thiết kế, sản xuất, bán hàng và lắp đặt các thiết bị xây dựng hoạt động cao. Và có danh tiếng tốt trên toàn thế giới.

Với công nghệ tiên tiến, phương pháp kiểm tra chuyên sâu, thiết bị xử lý tiên tiến và hoàn chỉnh, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt và an toàn, công ty chúng tôi chân thành cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt.

Chúng tôi có 5 loạt sản phẩm: Cần cẩu tháp, cần cẩu mái, cần trục xây dựng, gondola xây dựng, cần trục etcs, sản phẩm chủ yếu là xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nga, Brazil, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Ấn Độ, Pakistan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Kuwait, Ả Rập Saudi, Bahrain, Chile, Iran, Columbia, Venezuela, Algeria, Kazakhstan Hơn 20 quốc gia và hầu hết các tỉnh trong nước.

Công ty luôn khẳng định chính sách quản lý trung thực, chất lượng đầu tiên, quản lý khoa học, thương hiệu và dịch vụ hậu mãi xuất sắc Công ty Ketong giúp bạn giảm bớt vấn đề của mình trong các dịch vụ cao tầng.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Ketong Engineering Machinery Manufacture Co.,Ltd

Người liên hệ: Cicy

Tel: 0086-83798239

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)